Công ty TNHH Led Tiến Thành

LED TIẾN THÀNH KÝ KẾT HỢP TÁC ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN HÃNG LAMPRO - UNILUMUN GROUP TẠI VIỆT NAM

LED Tiến Thành
Ngày 11/07/2024

Kính gửi Quý khách hàng.

Với mục tiêu đem đến nhiều hơn những giá trị chất lượng trong lĩnh vực Màn Hình Led. Sau nhiều lần chia sẻ cũng như họp mặt giữa 2 bên. Ngày 22/08/2023 vừa qua lễ ký kết đại lý ủy quyền phân phối sản phẩm Màn hình led giữa Led Tiến Thành và Lampro -Unilumin group đã chính thức diễn ra. Lampro - Unilumin hiện đang là hãng sản xuất màn hình led lớn số 1 trên thế giới. Các sản phẩm của hãng đã được thực hiện ở những dự án lớn quốc tế như : Sự kiện Wold cup bóng đá thế giới tại Qatar năm 2022, Sự kiện Asiad 2023 tại Trung Quốc, Sự kiện giải bóng đá ngoại hạng Anh trong nhiều năm….,đã được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin dùng. 

  Trong khi đó, Led Tiến Thành là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm 
Linh kiện Màn hình led chất lượng uy tín trên thị trường và đã được khẳng định ở những công trình top 1 Việt Nam, top 1 Đông Nam Á mà Quý khách tin tưởng giao cho chúng tôi thực hiện.

  Cả 2 cùng ký kết đưa đến thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm dịch vụ hàng đầu. Theo đó Led Tiến Thành là Đại lý ủy quyền của LamPro - Unilumin tại Việt Nam sẽ đại diện cung cấp tất cả các dòng sản phẩm và các chính sách về giá/ bảo hành/ hậu mãi của Hãng Lampro - Unilumin tại Việt Nam. 

  Bên cạnh đó, Led Tiến Thành luôn mong muốn hợp tác - đồng hành - phát triển cùng với các đối tác Đại lý phân phối sản phẩm Linh kiện Màn Hình Led tại thị trường Việt Nam với sứ mệnh đem các sản phẩm thực sự chất lượng từ thương hiệu Lampro -Unilumin group được đến với nhiều khách hàng hơn.

Led Tiến Thành xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng Led Tiến Thành trong suốt thời gian vừa qua.  

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

LED Tiến Thành
11/07/2024

LED TIẾN THÀNH KÝ KẾT HỢP TÁC ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN HÃNG LAMPRO - UNILUMUN GROUP TẠI VIỆT NAM

Kính gửi Quý khách hàng. Với mục tiêu đem đến nhiều hơn những giá trị chất lượng trong lĩnh vực Màn Hình Led....
LED Tiến Thành
21/08/2018

ỨNG DỤNG ĐÈN LED TRONG GIAO THÔNG

Trong giao thông, công nghệ LED tỏ ra vượt trội trong việc thỏa mãn tiêu chí tiết kiệm điện năng, mỹ quan,...
LED Tiến Thành
21/08/2018

10 VŨ KHÍ CHỐNG CĂNG THẲNG KHI LÀM VIỆC

Sự căng thẳng khi làm việc và trong cuộc sống, nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiệm trọng đến sự bài tiết...
Danh sách so sánh
Messenger